Wednesday, 30/11/2022 - 20:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Đồng

Hoạt động dự án VNEN

Trong năm học 2012-2013 trường Tiểu học Thị Trấn Đại Từ là một trong hai trường Tiểu học trong huyện thực hiện mô hình trường học mới (VNEN). Ngay từ đầu năm học nhà trường đã tích cực triển khai mô hình này.

Phiên họp đầu tiên của nhà trường và đại diện Hội cha mẹ học sinh lớp dự án.

Trong năm học 2012-2013 trường Tiểu học Thị Trấn Đại Từ là một trong hai trường Tiểu học trong huyện thực hiện mô hình trường học mới (VNEN). Với quyết tâm thực hiện thành công mô hình này chiều ngày 11 tháng 9 nhà trường cùng đại diện các bậc cha mẹ học sinh của khối lớp 2,  3 đã tổ chức phiên họp đầu tiên. Buổi họp có mặt đầy đủ đại diện các bậc cha mẹ học sinh dưới sự chủ trì của Ban giám hiệu nhà trường. Thông qua cuộc họp nhà trường đã làm rõ nét hơn về chương trình, sách giáo khoa, thời lượng học tập của các lớp dự án. Đặc biệt là sự đổi mới về phương pháp học tập của học sinh và phương pháp giảng dạy của thầy cô giáo.

Buổi họp diễn ra sôi nổi qua các phần đóng góp ý kiến của các bậc cha mẹ, các đồng chí giáo viên chủ nhiệm lớp. Kết thúc cuộc họp nhà trường, hội cha mẹ học sinh và các đồng chí giáo viên chủ nhiệm lớp đã thống nhất về sự phối kết hợp chặt chẽ giữa giáo viên đứng lớp với phụ huynh học sinh và đồng thuận trang trí lớp học thân thiện để tạo mọi điều kiện cho cô, trò dạy tốt và học tốt. 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp  và hoạt động của học sinh. Đồng chí Hiệu trưởng đang triển khai nội dung cuộc họp.


Phụ huynh tham gia đóng góp ý kiến  trong cuộc họp.

Học sinh đang học tập theo  dự án VNEN dưới sự hướng dẫn của cô giáo Đào Thị Thư.

Người thực hiện: Nguyễn Thúy Hằng - Phó hiệu trưởng trường THTT Đại Từ.
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 76
Hôm qua : 94
Tháng 11 : 3.356
Năm 2022 : 33.905