Wednesday, 30/11/2022 - 21:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Đồng

Lễ đón chuẩn Trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và Lễ khai giảng năm học 2012 - 2013

Sáng nay ngày 01/9/2012 Trường Tiểu học Thị Trấn Đại Từ long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận Trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và lễ khai giảng năm học 2012 – 2013.

Sáng nay ngày 01/9/2012 Trường Tiểu học Thị Trấn Đại Từ long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận Trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và lễ khai giảng năm học 2012 – 2013.

Đ/c Vũ Thị Nga, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao Bằng công nhận cho Trường Tiêu học Thị Trấn Đại Từ

Sau quá trình phấn đấu nỗ lực của các thầy cô giáo cho đến tháng 8 năm 2012 trường được công nhận Trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Trên khuôn mặt hồ hởi vui tươi của thầy và trò khi đến dự lễ công nhận Trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và lễ khai giảng năm học 2012 – 2013. Đến dự với buổi lễ nhà trường còn vinh dự được đón bà  Trần Thị Thắm Phó Vụ Trưởng Vụ GDTH, cùng đi với bà còn có lãnh đạo, chuyên viên SDG&ĐT tỉnh Thái Nguyên cùng đến chia vui với thầy trò.

Đ/c Trần Thị Thắm Phó Vụ Trưởng Vụ GDTH - Bộ GD&ĐT trao Huy chương đồng cho học sinh đạt giải Quốc gia kỳ thi Giải toán qua internet năm học 2011-2012

Buổi lễ diễn ra long trọng và thân thiện bởi trên sân trường còn có sự chia vui của các cấp lãnh đạo huyện nhà,  lãnh đạo Phòng GD&ĐTĐT. Một điểm khác hơn nữa là buổi lễ còn có sự chia vui các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu, các bậc cha mẹ học sinh và các thế hệ học sinh thành đạt. Sự có mặt của các vị đại biểu, các vị khách quý là niềm vinh hạnh cho nhà trường. Bên cạnh nhà trường còn nhận được sự tri ân của các cựu học sinh những món quà trị giá hàng trăm triệu đồng phục vụ cho hoạt động của thầy và trò.

Không khí của buổi lễ tràn đầy niềm vui, những tiết mục văn nghệ giao lưu của các em cựu học sinh, địa phương, nhà trường làm gắn chặt thêm tình đoàn kết giữa các thế hệ học trò.

Cô giáo Nông Ngọc Lan Nhà giáo Ưu tú Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường  trong diễn văn khai giảng đã chỉ rõ hướng phấn đấu của thầy và trò trong năm học tới và những năm tiếp theo. Thay mặt nhà trường cảm ơn sự có mặt của các cấp lãnh đạo, các thế hệ thầy cô giáo, các cựu học sinh, các đơn vị trường bạn đã về dự lễ đón bằng công nhận Trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và lễ khai giảng năm học 2012 – 2013.

• Người thực hiện: Nguyễn Thúy Hằng - Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Thị trấn Đại Từ
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 82
Hôm qua : 94
Tháng 11 : 3.362
Năm 2022 : 33.911