Wednesday, 30/11/2022 - 20:19|

Thao giảng đợt thi đua thứ nhất

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo chuyên môn của BGH nhà trường dưới sự hướng dẫn của đồng chí tổ trưởng chuyên môn tổ 2 đã tiên hành thao giảng hưởng ứng đợt thi đua thứ nhất.

Ngày 28 tháng 9 năm 2012 vừa qua, các đồng chí giáo viên khối 5 đã thực hiện thành công 3 tiết dạy thao giảng đầu tiên trong năm học mới, năm học 2012 - 2013 đó là các tiết dạy: Toán, Tập đọc, Địa lí. Tới dự giờ cùng toàn thể giáo viên Tổ 2, có đồng chí Nguyễn Thuý Hằng - Phó Hiệu trưởng nhà trường .

Các tiết dạy trên được các thầy cô giáo: Bùi Thị Hoàng Yến, Vũ Thị Thu, Hoàng Xuân Thuỷ chuẩn bị chu đáo có  ứng dụng công nghệ thông tin trong giờ giảng làm cho các em học sinh hứng thú học tập. Các tiết dạy đều truyền thụ được những kiến thức cơ bản, chính xác có hệ thống, khắc sâu kiến thức cho học sinh và phát huy được tính tích sáng tạo của các em. Các giờ học đều diễn ra nhẹ nhàng và hiệu quả. Dưới sự động viên, khuyến khích kịp thời của giáo viên, các em học sinh rất tích cực, chủ động tiếp thu bài học.

Sau mỗi tiết dạy, mỗi giáo viên đều được chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của mình về giờ dạy đó. Cuối cùng với sự chỉ đạo chuyên môn sát sao của đồng chí Phó Hiệu trưởng nhà trường, cả tổ đã thống nhất tìm ra phương pháp dạy hiệu quả nhất nhằm nâng cao chất lượng giờ dạy.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thao giảng của các đồng chí GV tổ 2

Cô giáo Bùi Thị Hoàng Yến đang hướng dẫn học sinh lớp 5 học tiết Toán.

Tiết học Địa Lí có  ứng dụng CNTT  của thầy giáo Hoàng Xuân Thuỷ

Cô Giáo Vũ Thị Thu thực hiện tiết thao giảng môn Tập đọc.

Học sinh đang chăm chú nghe giảng.

Người thực hiện: Nguyễn Thuý Hằng – Bùi Thị Hoàng Yến

Cô giáo Bùi Thị Hoàng Yến đang hướng dẫn học sinh lớp 5 học tiết Toán.

Năm 2022 : 33.904