Saturday, 20/04/2024 - 05:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Đồng

Hội nghị tổng kết hoạt động chuyên môn cấp tiểu học năm học 2016-2017

Thực hiện Kế hoạch số 410/KH-PGDĐT, ngày 18/5/2017 của Phòng GDĐT Đại Từ; trong các ngày từ 03-05/6/2017, Phòng GDĐT Đại Từ tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động chuyên môn cấp tiểu học năm học 2016-2017.

Hội nghị được tổ chức tại Thành phố Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng GDĐT, các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng của các trường tiểu học trong toàn huyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo đánh giá kết quả hoạt động chuyên môn của cấp học trong năm học 2016-2017 ở từng nội dung, chỉ ra được những ưu điểm, hạn chế tồn tại, nguyên nhân cũng như các giải pháp khắc phục trong năm học tới; các nội dung hoạt động trong hè của cấp học; nhiệm vụ trong tâm trong học tới… Các đại biểu đã tập trung thảo luận sôi nổi, bàn bạc các giải pháp để cùng thực hiện tốt nhiệm vụ.

Trong không khí trang trọng của Hội nghị, cấp học đã tổ chức chia tay với 3 đồng chí Hiệu trưởng được nghỉ chế độ hưu trí:

- Đ/c Nguyễn Thị Lý – Nguyên Hiệu trưởng trường tiểu học Lục Ba

- Đ/c Nguyễn Thị Tân – Nguyên Hiệu trưởng trường tiểu học Cát Nê

- Đ/c Đặng Thị Thục – Nguyên Hiệu trưởng trường tiểu học Tân Thái

Phần cuối Hội nghị là chương trình giao lưu văn nghệ với các tiết mục đặc sắc được mang đến từ các cụm chuyên môn.

Trong các ngày tổ chức Hội nghị, các đại biểu được đi thăm quan các điểm du lịch, danh lam thắng cảnh trên thành phố Hạ Long như Bảo tàng Quảng Ninh, Vịnh Hạ Long, tắm biển, …

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Hình ảnh chia tay CBQL của cấp tiểu học nghỉ hưu:

Hình ảnh giao lưu văn nghệ của các cụm chuyên môn:

Hình ảnh đoàn thăm quan các danh lam thắng cảnh:

Tác giả: Tổ Tiểu học
Năm 2024 : 20.254