Saturday, 20/04/2024 - 07:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Đồng

Quốc tế thiếu nhi 01/6/2022

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì trẻ em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”. Với mong ước đó, Công đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức chương trình này, giúp các em được vui chơi đón tết thiếu nhi 01/06 trong không khí vui vẻ,thân thiện và bổ ích thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, thưởng thức chương trình nghệ thuật.

Tham dự chương trình có đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn, Chi đoàn Thanh niên cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và 29 cháu thiếu niên, nhi đồng.

Mở đầu chương trình là phần chúc mừng, tặng quà cho các cháu thành tích học tập tốt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Tiếp theo chương trình là hoạt động văn nghệ vui nhộn và đặc sắc do các cháu thiếu nhi, các mẹ biểu diễn. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và hội trường lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

Một số hình ảnh của ngày Tết thiếu nhi 1/6

Tác giả: Trường Tiểu học Kim Đồng