Wednesday, 30/11/2022 - 20:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Đồng

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG Chuyên đề:  “Tết đoàn viên”

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG

Chuyên đề:  “Tết đoàn viên

 

        Chiều ngày 18/01/2020, trường Tiểu học Kim Đồng phối hợp với Trung tâm kĩ năng sống Sudulki edu tổ chức chương trình giáo dục kĩ năng sống với chuyên đề “Tết đoàn viên”.  

        Chương trình tổ chức đảm bảo an toàn, phát huy tinh thần đoàn kết, tính cộng đồng.  Ngoài sự tham gia cổ vũ của cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường, chương trình còn hướng đến sự tham gia đông đảo của phụ huynh học sinh. Phụ huynh học sinh đã hỗ trợ HS trong hoạt động trải nghiệm gói bánh chưng giúp các em hiểu thêm về văn hoá dân tộc đồng thời là hoạt động ngoại khoá bổ ích sau khi kết thúc một học kỳ.

       Ngoài ra trong chương trình Nhà trường đã trao tặng 14 xuất quà cho những em HS có hoàn cảnh đặc biệt. Đây là một hoạt động bổ ích và thiết thực với các em học sinh, giúp các em biết và trân trọng những nét đẹp truyền thống, đặc biệt là ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Qua đây, đã khơi dậy tinh thần đoàn kết, tình yêu thương, sự quan tâm chia sẻ đối với các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Từ đó giáo dục các em thêm yêu trường lớp, biết giữ gìn truyền thống tốt đẹp của quê hương, của dân tộc.

 

Một số hình ảnh của chương trình:

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 75
Hôm qua : 94
Tháng 11 : 3.355
Năm 2022 : 33.904