Monday, 17/05/2021 - 06:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Đồng

CHUYÊN ĐỀ MÔN TẬP ĐỌC VÀ KHOA HỌC LỚP 5

CHUYÊN ĐỀ MÔN TẬP ĐỌC VÀ KHOA HỌC LỚP 5

          Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường về tổ chức dạy chuyên đề và Điều chỉnh nội dung chương trình lớp 5 theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Chiều ngày 16/4/2021, tổ chuyên môn số 2 đã tiến hành thực dạy 2 tiết tại lớp 5C. Đó là tiết Tập đọc: Tiết 60. Tà áo dài Việt Nam và tiết Khoa học: Tiết 59. Sự sinh sản của thú do Đ.c Quách Thị Thảo và Đ.c  Ngô Ngọc Linh dạy minh họa.

Tới dự có đồng chí Bùi Thị Hoàng Yến – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm.

Hai tiết học đã diễn ra hết sức nhẹ nhàng và thoải mái, các em nắm chắc kiến thức và kĩ năng. Học sinh được thực sự tham gia vào việc học một cách chủ động, tự tin.

Sau khi dự giờ, giáo viên đã chia sẻ về kết quả tiết dạy. Các ý kiến đánh giá cao sự tự tin, sự cố gắng của giáo viên trong phương pháp giảng dạy và thực hiện điều chỉnh nội dung chương trình lớp 5 theo CTGDPT 2018.Đồng thời trao đổi những khó khăn, vướng mắc và thống nhất những vấn đề trong quá trình giảng dạy môn học này.

Qua tiết minh họa chuyên đề, giáo viên đã vận dụng tốt quy trình và phương pháp dạy học nên tiết dạy thành công và đạt hiệu quả cao.

Dưới đây là một số hình ảnh minh hoạ tại buổi chuyên đề:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 43
Tháng 05 : 741
Năm 2021 : 6.365