Thursday, 20/02/2020 - 13:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Đồng

ĐẠI HỘI CHI BỘ, NHIỆM KÌ 2020 - 2022

ĐẠI HỘI CHI BỘ, NHIỆM KÌ 2020 - 2022

 

       Chiều ngày 16/01/2020, được sự nhất trí của Đảng bộThị trấn Hùng Sơn, chi bộ trường Tiểu học Kim Đồng đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2020-2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Chu Thị Lan - Ủy viên BCH Đảng bộ Thị trấn Hùng Sơn, phụ trách các chi bộ thuộc khối giáo dục và đông đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

        Đại hội đã thông qua báo cáo kiểm điểm kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ nhà trường đã thực hiện tốt nghị quyết đề ra, triển khai và hoạt động có hiệu quả nghị quyết của Chi bộ, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhà trường, thực hiện đổi mới công tác quản lý nâng cao chất lượng dạy học, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, chất lượng đào tạo của nhà trường đều tăng dần qua các năm học; trong nhiệm kỳ Chi bộ luôn đạt Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

      Với tình thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua, thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng...

      Phát biểu tại Đại hội đồng chí Chu Thị Lan - Ủy viên BCH Đảng bộ Thị trấn Hùng Sơn đã chúc mừng những kết quả mà Chi bộ trường Tiểu học  Kim Đồng đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ trường Tiểu học Kim Đồng, tiếp tục nêu cao tình thần đoàn kết ra sức thi đua dạy tốt, học tốt.

       Đại hội đã bầu Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 đồng chí:

                      1. Đ/c Nguyễn Thúy Hằng - Bí thư chi bộ.

                      2. Đ/c Bùi Thị Hoàng Yến - Phó bí thư chi bộ.

                      3. Đ/c Phạm Thị Nhung - Chi ủy viên

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi đại hội:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 64
Tháng 02 : 1.251
Năm 2020 : 3.532