Thursday, 20/02/2020 - 13:29|

HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG BẰNG TIẾNG ANH KHỐI 1, 2 NĂM HỌC 2018 -2019

Thực hiện kế hoạch số 92/KH- THKĐ ngày 10 tháng 9 năm 2018 của trường Tiểu học Kim Đồng về Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019;

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích, thu hút các em học sinh yêu thích môn Tiếng Anh. Xây dựng môi trường để học sinh có thể trao đổi, học hỏi, trau dồi kiến thức Tiếng Anh, các em có thể sử dụng Tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày và thực hành những kĩ năng ngôn ngữ được học một cách tự tin và hào hứng. Tăng cường kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt là phát triển kĩ năng giao tiếp cho học sinh. Chiều ngày 21/3/2019, trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng bằng Tiếng Anh” lần thứ nhất cho học sinh khối 1 và khối 2.

Hội thi còn có sự phối kết hợp giữa nhà trường với các thầy cô giáo của Trung tâm Popodoo smart English Đại Từ. Trong thời gian tới, Trường Tiểu học Kim Đồng sẽ phối hợp với tổ chức giáo dục để tổ chức thêm các hoạt động ngoại khóa bổ trợ cho việc học tiếng Anh của học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi: