Thursday, 20/02/2020 - 13:27|

CHUYÊN ĐỀ GD KĨ NĂNG SỐNG

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2019 – 2020 và tạo cơ hội cho các đồng chí giáo viên được trao đổi kinh nghiệm và học tập lẫn nhau về phương pháp dạy học môn Kĩ năng sống. Chiều ngày 29/11/2019, Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức chuyên đề KNS do cô giáo Bùi Minh Tuệ thực hiện dạy 02 tiết CĐ.

02 tiết học đã tạo được hứng thú cho HS, HS được hoạt động trải nghiệm, giúp học sinh hiểu được tính kỷ luật là gì ? Tại sao cần phải có tính kỷ luật trong học tập; HS biết được lý do cần rèn luyện kỹ năng quan sát, kỹ năng tập trung, nêu được cách rèn luyện sự quan sát, tập trung trong học tập…

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn, mỗi thầy cô giáo đã học tập được ở đồng nghiệp của mình cách tổ chức, phương pháp dạy học Kĩ năng sống sao cho hiệu quả hơn.

Sau đây là một số hình ảnh: