Thứ sáu, 21/02/2020 - 14:10|

CHUYÊN ĐỀ THỂ DỤC

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo chuyên môn của trường, ngày 06/12/2019.  Đồng chí Nguyễn Hồng Vịnh giáo viên trường Tiểu học Kim Đồng đã thực hiện thành công 1 tiết chuyên đề môn Thể dục. Học sinh lớp 3 đã được ôn 7 động tác của bài Thể dục “Phát triển chung” đã học và được học thêm động tác mới đó là động tác Điều hòa. Tiết dạy đã thể hiện đúng đặc trưng của bộ môn, các em học sinh được hoạt động tích cực, được tham gia tập luyện một cách hiệu quả, tham gia trò chơi trong tiết học rất sôi nổi.

Qua dự giờ, phân tích tiết học, các thầy cô đã cùng nhau tìm ra được nguyên nhân, giải pháp khắc phục những điểm còn hạn chế trong giờ học để nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy môn Thể dục trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 3.614